Máy cưa xích MINI chính hãng (GIÁ RẺ) tại TPHCM - Vinafarm
TẤT TẦN TẬT về phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện HỮU ÍCH

Những ai làm nông đều biết rằng bình phun thuốc trừ sâu điện là một thiết bị tối quan trọng trong việc phòng trừ sâu bọ. Bình phun thuốc trừ sâu điện có thiết kế nhỏ nhắn, chạy bằng ắc quy, lực phun thuốc mạnh và toả rộng giúp cho việc phun thuốc trừ sâu của nông dân đỡ vất vả đi rất nhiều. Tuy ưu điểm của chúng nhiều như vậy, nhưng chưa có nhiều nông dân đi tìm hiểu sâu về những phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện. Điều này khiến cho mỗi lần máy hỏng hóc họ tỏ ra khá lúng túng và ảnh hưởng đến mùa màng. Bài viết hôm nay sẽ giúp người nông dân khắc phục điều đó.


1. Chi tiết phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện 

Bình phun thuốc trừ sâu điện bao gồm rất nhiều những linh kiện nhỏ, tất cả đều có thể thay thế. Tuy nhiên, bài viết sẽ chỉ liệt kê những phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện quan trọng và cũng hay gặp vấn đề về kỹ thuật cho các nông dân.

phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu

Ắc quy

Đầu tiên không thể thiếu chính là ắc quy. Đây chính là nơi lưu trữ nguồn điện phục vụ cho các hoạt động của máy phun. Thông thường, ta có thể sử dụng ắc quy 12V-12Ah hoặc ắc quy 12V-7.2Ah. Đây là một phụ kiện quan trọng nhưng cũng không kém phần mỏng manh. Thường sau một thời gian ta cũng bắt buộc phải thay ắc quy dù có giữ chúng tốt đến thế nào. Vậy mua ắc quy bình phun thuốc ở đâu? Ta sẽ nói đến ở phần sau của bài viết

Bơm điện 

Bơm điện là một phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới lực phun của bình xịt. Thông thường các bình phun thuốc trừ sâu điện sử dụng loại bơm điện FL3203 hoặc FL2203.

Vỏ bình phun thuốc

vỏ bình phun thuốc

Cuối cùng phải kể đến vỏ bình phun thuốc. Vỏ bình phun thuốc như một lớp áo giáp bên ngoài bảo vệ cho bình xịt vậy. Vỏ cần có sự bền bỉ,kín để tránh thuốc trừ sâu lọt ra bên ngoài sẽ rất độc hại. Vậy mua vỏ bình phun thuốc trừ sâu mới ở đâu? Ta hãy cùng đến với địa chỉa ngay sau đây. 

2. Vinafarm - địa chỉ cung cấp phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện uy tín

Vinafarm là một cơ sở cung cấp phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện vô cùng uy tín. Nơi đây,bạn có thể tìm thấy những phụ kiện tốt nhất,phù hợp nhất và có giá cả cạnh tranh nhất. Những sản phẩm như ắc quy, vỏ bình, bơm điện đều có tại vinafarm và được đánh giá rất cao. Đặc biệt,vinafarm còn có một trang web bán hàng rất tiện lợi cho việc đặt hàng online đó là https://maycuaxichvinafarm.com/. Trang web chuyên cung cấp những vật dụng cho nhà nông với giá rẻ nhất.

phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về những phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện. Từ đó bạn sẽ có hướng để sửa chữa hoặc thay mới những phụ kiện đó. Đặc biệt, bài viết cũng đã giới thiệu đến bạn một cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị nông nghiệp vô cùng uy tín đó chính là vinafarm.

 

Đang tải bình luận,....
Xem thêm

THAM KHẢO giá máy cưa xích chạy xăng trên thị trường HIỆN NAY

Thứ 6 | 27/09/2019 - Lượt xem: 29
Lần đầu mua máy cưa xích xăng để sử dụng bạn luôn cần quan tâm đến nhiều vấn đề. Trong đó tìm hiểu giá máy cưa xích chạy xăng bao nhiêu là việc không thể thiếu. Tuy nhiên thực tế hiện nay bạn sẽ không dễ để có được đáp án chính xác của câu hỏi. 

CẬP NHẬT giá máy gieo hạt rau NHANH và CHI TIẾT trên thị trường

Thứ 2 | 30/09/2019 - Lượt xem: 60
Với sự biến động thị trường mạnh mẽ như hiện nay thì giá máy gieo hạt rau bao nhiêu? Và giá máy có đắt so với tài chính của bà con nông dân hay không? Bà con hãy cùng tìm hiểu cho mình. 

HƯỚNG DẪN cách chỉnh garanti máy cưa giúp động cơ TRƠN MƯỢT

Thứ 6 | 27/09/2019 - Lượt xem: 52


Cách chỉnh garanti rất cần thiết cho máy cưa trong quá trình sử dụng. Đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nếu bạn muốn máy hoạt động tốt nhất để nâng cao năng suất công việc.

Thông tin CHI TIẾT về cấu tạo máy gieo hạt bạn cần QUAN TÂM

Thứ 2 | 30/09/2019 - Lượt xem: 83
Thiết bị máy móc hiện đại đóng vai trò quan trọng trong nông nghiệp và trong đó loại máy móc có đóng góp to lớn nhất chính là máy gieo hạt. Vậy để hiểu hơn dòng sản phẩm này các bạn hãy đọc bài viết về cấu tạo máy gieo hạt để sử dụng hiệu quả hơn.

TÌM HIỂU về cấu tạo máy cưa xích ĐƠN GIẢN và DỄ HIỂU nhất

Thứ 6 | 27/09/2019 - Lượt xem: 35
Cấu tạo máy cưa xích bao gồm những bộ phận nào? Đây là một trong những keyword không chỉ có bạn mà còn rất nhiều người dùng khác đang tìm kiếm. Vậy cụ thể đáp án chính xác của câu hỏi ấy là gì? Về cơ bản bạn có thể hiểu máy cưa xích sẽ được cấu tạo từ...

GIẢI MÃ chủ đề máy cưa xích loại nào TỐT NHẤT trên thị trường

Thứ 6 | 27/09/2019 - Lượt xem: 34
Máy cưa xích là sản phẩm đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà các sản phẩm máy cưa xích ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy máy cưa xích loại nào tốt nhất khi tìm mua?

TÌM HIỂU cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng tay ĐƠN GIẢN

Thứ 2 | 30/09/2019 - Lượt xem: 60
Bài viết này sẽ tư vấn cho các nông dân có nông trại nhỏ về cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng tay để có thể sử dụng và sửa chữa chúng. Đồng thời bài viết cũng sẽ bàn luận về việc nên mua bình phun thuốc trừ sâu nào.

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng máy cưa xích chạy điện AN TOÀN nhất

Thứ 5 | 02/05/2019 - Lượt xem: 223
Máy cưa xích chạy điện hiện nay có rất nhiều công dụng. Với rất nhiều mẫu máy cưa xích đa dạng khác nhau bạn có thể tùy ý chọn lựa. Vậy sử dụng máy cưa xích chạy điện như thế nào an toàn nhất?
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Chỉ Đường