Máy cưa xích MINI chính hãng (GIÁ RẺ) tại TPHCM - Vinafarm
Máy cưa xích chạy điện cũ có ĐẶC ĐIỂM ra sao và nên MUA không

Máy cưa xích chạy điện cũ có ĐẶC ĐIỂM ra sao và nên MUA không


Máy cưa xích chạy điện cũ là sự lựa chọn được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Thế nhưng dòng máy này có đặc điểm ra sao thì không phải ai cũng hiểu biết rõ. Cùng Vinafarm tìm hiểu về máy cưa xích chạy điện cũ để có quyết định mua hàng chính xác.


Nội dung bài viết

1. Thông tin máy cưa xích điện cũ

1.1 Nguồn gốc máy cưa xích chạy điện cũ

1.2 Giá máy cưa xích cũ

2. Đặc điểm máy cưa xích điện cũ

2.1 Ưu điểm

2.2 Nhược điểm

3. Nên mua máy cưa xích cũ ko

4. Kinh nghiệm lựa chọn máy cưa xích điện cũ tốt


1. Thông tin máy cưa xích điện cũ

Máy cưa xích chạy điện cũ

1.1 Nguồn gốc máy cưa xích chạy điện cũ

- Máy cưa xích chạy điện cũ là các dòng máy đã qua sử dụng được thu mua về để sửa chữa, tân trang và bán lại cho những người không có điều kiện kinh tế tốt. 

- Do nhiều lý do đem bán như đổi máy mới, máy không đáp ứng yêu cầu công việc, không còn làm việc liên quan đến máy cưa,.. Nên không có gì đảm bảo là máy cưa xích vẫn còn hoạt động tốt, không có hỏng hóc gì. 

- Tuy nhiên cũng có những trường hợp máy cưa xích điện cũ chỉ mới qua sử dụng vài trăm giờ hoặc các máy mới 90% vẫn đáp ứng được một số nhu cầu công việc. 

- Thông thường khi nhắc đến dòng máy cưa xích điện cũ người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến các dòng máy cưa xích nghĩa địa xuất xứ từ Nhật hay còn được gọi là máy cưa xích Nhật bãi. 

1.2 Giá máy cưa xích điện cũ 

- Chắc chắn giá cả là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi người tiêu dùng chọn mua các dòng máy cưa xích điện cũ. 

- Giá của các dòng máy này sẽ rẻ hơn so với các dòng máy nguyên bản chính hãng. Thông thường giá máy cưa xích chạy điện cũ chỉ bằng ⅔, thậm chí chỉ bằng ½ giá máy mới nguyên bản. 

- Tuy nhiên các dòng máy cưa xích điện Nhật bãi có giá thành không quá chênh lệch nhiều so với máy cưa xích mới chính hãng được sản xuất trong nước. 

2. Đặc điểm máy cưa xích điện cũ

Chắc chắn khi mua máy cưa xích điện cũ sẽ có những lợi ích lớn tuy nhiên đi kèm với nó cũng có nhiều hạn chế. Hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để có quyết định mua hàng chính xác nhé.

2.1 Ưu điểm

Giá thành rẻ 

Khi qua một thời gian sử dụng, giá trị máy cưa xích điện cũ sẽ giảm đi và được bán lại với giá rẻ hơn so với giá gốc. Do đó có thể thu hút được rất nhiều người không có điều kiện kinh tế tốt vẫn có thể mua được.

Thích hợp công việc thời vụ

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy cưa xích nhiều thì việc chọn mua các dòng máy mới sẽ thật lãng phí vì thế việc chọn máy cưa xích điện cũ là một giải pháp có thể cân nhắc. 

Đáp ứng nhu cầu công việc 

Tuy là máy cũ nhưng một số máy chỉ qua sử dụng một thời gian vẫn đảm bảo làm việc tốt, không hề gặp bất kỳ vấn đề nào. Tuy nhiên để chọn được các loại máy này cần có kinh nghiệm xem hàng và chuyên môn nhất định. 

Thiết kế nhỏ gọn, làm việc êm ái

Chắc chắn khi nhắc đến các dòng máy cưa xích điện không thể không nhắc đến ưu điểm này của chúng. 

Máy cưa xích điện cũ thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình có nhu cầu cắt xén gỗ, cắt cây cành,.. bởi chúng không có quá nhiều ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 

2.2 Nhược điểm

Nhược điểm máy cưa xích chạy điện cũ

Tuy có nhiều ưu điểm là thế nhưng máy cưa xích điện cũ cũng có nhiều hạn chế. 

Khó đánh giá chất lượng máy

Thật vậy có nhiều dòng máy cưa xích điện cũ đã qua sử dụng nhưng lại được tân trang lại như mới khiến cho nhiều người tiêu dùng không có kinh nghiệm bị lừa. Do đó việc chọn mua máy cưa xích điện cũ có tính may rủi cao. 

Dễ gặp hư hỏng

Việc máy cưa xích điện cũ hư hỏng thường xuyên là điều khó tránh khỏi bởi dù sao chúng đã qua một thời gian sử dụng, những phụ kiện cũng không còn mới. Do đó việc bảo dưỡng máy cưa xích điện cũ diễn ra thường xuyên hơn khiến cho người dùng phải tốn thêm nhiều chi phí.

- Bên cạnh đó vấn đề linh kiện thay thế khan hiếm cũng khiến việc sửa chữa máy phát điện cũ mất nhiều thời gian, thậm chí là không có phụ kiện thay thế. 

Vấn đề an toàn lao động 

- Máy cũ đã từng qua thời gian sử dụng dù dài hay ngắn thì cũng sẽ có động cơ hoặc các chi tiết như lưỡi cưa, thanh lam, xích… xuống cấp nên đôi khi gây ra những tai nạn ngoài ý muốn. 

- Các dòng máy cũ khiến cho người dùng khi sử dụng phải lưu ý nên sẽ làm giảm khả năng tập trung làm việc có thể dẫn đến sơ suất. 

Tốn tiền hơn

Nghe qua có thể thấy phi lý khi việc mua máy phát điện cũ là để tiết kiệm chi phí, thế nhưng thật sự việc sử dụng các dòng máy cũ có thể khiến cho người dùng mất thêm nhiều tiền bạc hơn bởi:

- Việc sửa chữa máy nếu diễn ra quá nhiều thì chi phí bỏ ra đôi khi nhiều gần bằng chi phí mua máy mới.

- Các dòng máy phát điện cũ tiêu tốn nhiều điện năng hơn khiến cho chi phí sử dụng phải tăng cao. 

- Đầu tư vào các đồng phục bảo hộ lao động cũng là nguyên nhân khiến cho việc sử dụng máy phát điện cũ tốn kém. 


>>> Việc bảo dưỡng máy cưa xích là hết sức cần thiết để đảm bảo máy có thể vận hành tốt và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là đối với các người dùng sử dụng máy cưa cũ cần phải biết kiến thức này để có thể sử dụng máy lâu hơn và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng ngoài tiệm. 


3. Nên mua máy cưa xích điện cũ hay không 

Nên mua máy cưa xích chạy điện cũ không

Nên mua máy cưa xích điện cũ hay mới chính hãng là vấn đề khiến cho nhiều người tiêu dùng phân vân, đau đầu. Thế bạn có nên mua máy cưa xích điện cũ không? Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn có thể đập tan suy nghĩ lo lắng hay sự phân vân.

- Máy cưa xích điện cũ không có nghĩa là chất lượng kém, nhưng để tìm được dòng máy tốt đòi hỏi người mua phải biết phân biệt, lựa chọn hàng tốt. Vì thế đối với những người tiêu dùng không có nhiều kinh nghiệm thì lời khuyên chân thành cho bạn là nên tìm mua các dòng máy chính hãng mới 100% để đảm bảo hàng chất lượng cao. 

- Khi bạn là người am hiểu về máy và có khả năng kiểm tra được máy còn hoạt động tốt hay không thì để giảm chi phí bạn hoàn toàn có thể chọn máy cũ để mua.

- Khi công việc của bạn không đòi hỏi sử dụng máy nhiều và chỉ dùng trong thời gian ngắn thì máy cũ rất phù hợp, nhưng cũng nên lưu ý nhờ người đã từng sử dụng chọn máy tốt nhất trong cửa hàng nhé.

- Trên thị trường không thiếu những thương hiệu máy cưa xích điện mới chính hãng chất lượng cao nhưng có giá thành hết sức phải chăng, có nhiều ưu đãi khi mua bạn có thể tìm hiểu thêm. 


>>> Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy cưa xích mới chính hãng đa dạng công suất, kiểu dáng, động cơ,.. được bán với giá thành tốt là sự chọn bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu máy cưa xích loại nào tốt nhất để có quyết định mua hàng thông minh nhé. 


4. Kinh nghiệm lựa chọn máy cưa xích điện cũ tốt

Nếu bạn đã quyết định chọn lựa các dòng cưa xích điện cũ thì có thể tham khảo một số lưu ý sau để mua hàng tốt nhất:

- Kiểm tra máy thật kỹ: Kiểm tra thật kỹ chất lượng của máy, xem từ ngoài vào trong. Chú ý đến các bộ phận của máy như lưỡi cưa, vỏ máy,.. có còn mới hoặc có hư hỏng gì không.

- So sánh mức giá: Không ít địa chỉ tuy bán máy cũ nhưng lại có giá khá cao. Tùy theo mức độ chất lượng còn lại 70-90% mà sẽ có giá cao, thấp khác nhau. Máy cưa xích điện càng cũ thì giá càng rẻ. 

- Đảm bảo uy tín: Nên chọn các cửa hàng chuyên bán máy cưa xích điện cũ có mức giá tốt và có thêm chính sách bảo hành. Tại các địa chỉ đó bạn không phải lo lắng khi gặp các vấn đề mua hàng cũ.


>>> Thông qua những chia sẻ bên trên hy vọng bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về máy cưa xích chạy điện cũ. Đây là sự lựa chọn tình thế cho các người dùng không có điều kiện tài chính tốt. Tuy nhiên bạn có biết chỉ cần thêm vài trăm cho đến vài triệu đồng tùy từng loại máy là bạn có ngay cho mình một chiếc máy cưa xích mới chính hãng tại cửa hàng Vinafarm. Đối với các dòng máy mới có các chính sách bảo hành để bạn có thể yên tâm sử dụng và giải quyết những vấn đề lỗi phát sinh khi sử dụng máy. Không những thế hiện Vianfarm có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhanh nhanh chọn cho mình một chiếc máy cưa xích kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. 

Đang tải bình luận,....
Xem thêm

Các loại bình phun thuốc trừ sâu PHỔ BIẾN và CÁCH CHỌN bình

Thứ 5 | 02/04/2020 - Lượt xem: 1462
Các loại bình phun thuốc trừ sâu  ra đời càng ngày càng đa dạng về chủng loại và tính năng. Chính sự đa dạng ấy đã khiến bạn gặp phải khó khăn để chọn sản phẩm

[CHIA SẺ] Nên chọn mua máy phun thuốc trừ sâu bằng điện hay xăng

Thứ 5 | 30/07/2020 - Lượt xem: 701
Máy phun thuốc trừ sâu là dụng cụ không thể thiếu của nhà nông, nếu bạn muốn tìm mua máy phun thuốc trừ sâu bằng điện là hãy xem ngay bài viết bên dưới.

[HƯỚNG DẪN] Mài lưỡi cưa xích SẮC BÉN đúng kỹ thuật

Thứ 6 | 07/08/2020 - Lượt xem: 1650
Máy cưa xích hoạt động nhiều như vậy thì các răng cũng bị mài mòn đi, khiến việc cắt gỗ trở nên khó khăn. Nếu để lưỡi cưa sắc bén hơn, thì hãy xem bài viết dưới đây.

Máy cưa cây là gì và nơi mua máy cưa cây UY TÍN nhất hiện nay

Thứ 7 | 25/07/2020 - Lượt xem: 483
Làm sao để chọn được máy cưa cây tốt với mức giá hợp lý? Đây là câu hỏi đặt ra được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm.

Giá máy cưa xích chạy xăng ẢNH HƯỞNG bởi các yếu tố nào

Thứ 6 | 27/09/2019 - Lượt xem: 685
Lần đầu mua máy cưa xích xăng để sử dụng bạn luôn cần quan tâm đến nhiều vấn đề. Trong đó tìm hiểu giá máy cưa xích chạy xăng bao nhiêu là việc không thể thiếu. Tuy nhiên thực tế hiện nay bạn sẽ không dễ để có được đáp án chính xác của câu hỏi. 

[HƯỚNG DẪN] Bơm nhớt máy cưa xích như thế nào là ĐÚNG CÁCH

Thứ 6 | 27/09/2019 - Lượt xem: 3514
Tùy vào tốc độ hoạt động của máy và sự điều chỉnh của người dùng mà nên bơm nhớt máy cưa xích cho phù hợp. Vinafarm sẽ giúp bạn căn chỉnh thích hợp qua bài viết sau

Những yếu tố chính ẢNH HƯỞNG đến giá máy cưa xích mini

Thứ 3 | 11/08/2020 - Lượt xem: 378
Máy cưa xích mini là một sản phẩm được người tìm mua để cắt tỉa cây cảnh. Vậy bạn có biết giá máy cưa xích bao nhiêu không, nếu chưa biết thì hãy xem bài viết bên dưới nhé. 

TẤT TẦN TẬT về phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện CHI TIẾT

Thứ 2 | 30/09/2019 - Lượt xem: 10049
Tuy ưu điểm của bình xịt máy nhiều nhưng chưa có nhiều nông dân đi tìm hiểu sâu về những phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu điện . Điều này khiến cho mỗi lần máy hỏng hóc họ tỏ ra khá lúng túng và ảnh hưởng đến mùa màng. Cùng tìm hiểu vấn đề này nhé!
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Chỉ Đường