Máy cưa xích MINI chính hãng (GIÁ RẺ) tại TPHCM - Vinafarm
Máy Cưa Xích

Máy cưa xích chạy xăng (GIÁ RẺ) chất lượng uy tín tại TPHCM


Nội Dung Chi Tiết
2. Các dòng sản phẩm máy cưa xích đang được sử dụng hiện nay
2.1. Loại máy cưa xích theo chức năng?
2.2. Máy cưa xích chạy xăng
2.3. Máy cưa xích chạy điện
2.4. Máy cưa xích loại mini
2.5. Máy cưa xích tại Vinafarm
3. Phụ tùng máy cưa xích có gì đặc biệt hay không?
4. Review máy cưa xích đang được nhiều người ưa chuộng
5. Giá máy cưa xích bao nhiêu tiền?
6. Máy cưa xích khó nổ thì phải làm sao?
7. Bảo dưỡng máy cưa xích như thế nào cho đúng?
8. Cách sử dụng máy cưa xích như thế nào?
9. Mua máy cưa xích ở đâu thì đảm bảo chất lượng, giá hợp lý?

 

Máy cưa xích là một trong những dụng cụ quan trọng và ngày càng phổ biến hiện nay. Chỉ với một chiếc máy cưa, bạn có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Vậy máy cưa xích là gì? Có những loại máy cưa xích nào và công dụng của chúng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại máy hữu ích này nhé.


1. Máy cưa xích là gì?

Máy cưa xích có lẽ là dụng cụ đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, máy cưa xích là gì? Đây là câu hỏi không phải ai cũng biết. Có thể hiểu một cách đơn giản, máy cưa xích là một loại máy cưa cầm tay. Đây là một loại cưa có kích thước không quá lớn, có thể cầm trên tay để cắt các vật cứng như cắt gỗ hay cắt và tỉa các cành cây. Xung quanh lưỡi cưa sẽ là các sợi xích. Vì thế, người ta thường gọi loại máy cưa này là máy cưa xích hay máy cưa gỗ bằng xích.

Máy cưa xích giá rẻ

Thông thường, những chiếc máy cưa gắn xích này sẽ được sử dụng để chặt cây, cắt tỉa cành. Với kích thước không quá lớn, loại  máy cưa gỗ dây xích này được đánh giá cao bởi sự tiện lợi và hiệu quả. Việc cắt tỉa những cành cây hay gỗ to sẽ trở nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng chiếc máy này.

Máy cưa xích trung quốc

2. Các dòng sản phẩm máy cưa xích đang được sử dụng hiện nay

Với sự tiện lợi và hữu ích, những chiếc máy cưa xích đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Đặc biệt với những người thường xuyên phải cưa gỗ, tỉa cành. Hiện nay, máy cưa dây xích đang được chia thành rất nhiều loại với từng đặc điểm riêng.

máy cưa xích 4 thì

Về kích thước, loại máy này sẽ được chia thành máy cưa xích cầm tay và máy cưa xích đeo vai. Trong đó, máy cưa xích đeo vai thường có kích thước và công suất lớn hơn so với máy cưa dây xích cầm tay. Điều này đồng nghĩa với việc máy đeo vai sẽ cắt được các loại gỗ to hơn.

máy cưa gỗ xích

Ngoài ra, máy cưa xích còn được chia thành nhiều loại khác với các tên gọi như máy cưa xích gia đình hay máy cưa xích tay cụt. Những chiếc máy cưa xích gia đình thường có công suất nhỏ, phù hợp để sử dụng trong các gia đình, cắt những cành cây hay miếng gỗ nhỏ. Đây thường là những loại máy cưa xích bằng tay có kích thước tương đối nhỏ. 

máy cưa xích cầm tay

Hiện nay, phân loại máy cưa xích theo chức năng là cách phân loại được sử dụng nhiều nhất. Vậy máy cưa gắn xích đang được chia thành những loại nào?

2.1. Loại máy cưa xích theo chức năng?

Tùy từng loại máy cưa xích sẽ có chức năng và đặc điểm khác nhau. Vì thế, các loại máy cưa xích riêng sẽ được sử dụng để cắt những vật khác nhau. Trong đó, máy cưa xích tỉa cành là loại máy phổ biến nhất. Đây là loại máy cưa xích được sử dụng rộng rãi hiện nay. Loại máy này phù hợp để cắt và tỉa các cành cây.  Do đó, loại máy này thường có kích thước không quá to và công suất không quá lớn.

máy cưa xích chạy xăng giá rẻ

Ngoài ra, theo chức năng, máy cưa xích cũng có thể được chia thành máy cưa xích cắt gỗ, máy cưa xích cắt đá. Đây là những loại máy cưa xích có công suất lớn hơn, phù hợp để cắt những vật cứng, to như đá hay những thanh gỗ lớn. Thông thường, máy cưa xích cắt đá sẽ được sử dụng trong những xưởng điêu khắc. Đây là loại máy cưa xích loại nhỏ để khắc nét ở những khu vực có diện tích không quá lớn.

máy cưa xích chạy xăng

Tuy nhiên, dù được phân loại theo kích thước hay chức năng, máy cưa xích cũng sẽ được quy về 2 loại chủ yếu. Đó là máy cưa dây xích chạy bằng xăng và bằng điện.

2.2. Máy cưa xích chạy xăng

Đúng như tên gọi, máy cưa xích chạy xăng là loại máy cưa dây xích hoạt động bằng xăng. Do đó, công suất máy của chúng khá khỏe. Bạn sẽ hoàn toàn không cần đến nguồn điện hay nạp ắc quy. Thay vào đó, chỉ cần đổ xăng, chiếc máy sẽ có thể hoạt động một cách hiệu quả.

Những chiếc máy cưa xích dùng xăng thường được sử dụng để cắt tỉa cành cây, đặc biệt là những cành cây ở trên cao.  Trong rất nhiều loại máy cưa xích chạy bằng xăng, thì máy cưa xích chạy xăng mini hay máy cưa xích cầm tay chạy xăng thường được lựa chọn nhiều hơn cả. Đây là loại máy có kích thước vừa phải và vô cùng dễ sử dụng.

máy cưa xích chạy xăng mini

2.3. Máy cưa xích chạy điện

Máy cưa xích điện hay máy cưa xích dùng điện là loại máy cưa chạy bằng điện lưới. Bạn sẽ cần kết nối với nguồn điện để có thể sử dụng máy cưa. Với đặc điểm như vậy, máy cưa xích bằng điện thường chỉ sử dụng được trong một không gian hẹp và gần các nguồn điện. Loại máy này thường sử dụng để cưa cây, tỉa cành qua nhà ở, nhà kho, nhà xưởng hay các khu vực gần khu dân cư, thay vì sử dụng để cắt cây trên rừng hay trên đồi.

Đây cũng là một trong những loại máy được sử dụng nhiều trong nông – lâm nghiệp. Các loại máy cưa xích cầm tay chạy điện hay máy cưa xích mini chạy điện thường được nhiều người sử dụng bởi thiết kế gọn nhẹ và công suất phải chăng của nó. 

Hiện nay, những dòng máy cưa xích chạy điện Trung Quốc được đánh giá tương đối cao bởi thiết kế đa dạng, mẫu mã bắt mắt. Và quan trọng, những chiếc máy cưa này có độ rung ổn định và khả năng cắt tỉa tốt.

giá máy cưa xích chạy xăng

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn các dòng máy cưa xích điện giá rẻ hay còn gọi là máy cưa xích dùng điện giá rẻ. Tuy nhiên, hãy lưu ý thật kỹ để tránh mua phải máy cưa hỏng và máy cưa kém chất lượng.

2.4. Máy cưa xích loại mini

Trong các loại máy cưa xích hiện nay, máy cưa xích mini thường được nhiều người lựa chọn hơn cả. Loại máy này có ưu điểm nổi trội với thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu quả cắt tỉa thì lại không hề thua kém. Trong đó, máy cưa xích điện mini và máy mini chạy bằng xăng sẽ được yêu thích hơn so với máy mini chạy bằng pin. Các loại máy này sẽ cắt khỏe và gọn hơn.

thanh lý máy cưa xích chạy xăng

Với máy cưa xích cầm tay mini, việc cất trữ, sử dụng sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại máy cưa xích mini giá rẻ, vì thế, hãy thật cẩn thận khi lựa chọn nhé.

2.5. Máy cưa xích tại Vinafarm

Máy cưa xích là một trong những dụng cụ quan trọng và được sử dụng thường xuyên. Vì thế, việc lựa chọn đúng loại máy cưa gắn xích chất lượng và phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều đại lý máy cưa xích trên thị trường. Tuy nhiên, để chọn được một đại lý uy tín và chất lượng thì lại không phải việc dễ dàng.

máy cưa xích dùng xăng

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua máy cưa gắn xích, hãy đến với Vinafarm. Máy cưa xích Vinafarm luôn được đánh giá cao bởi khả năng cắt tỉa tốt, công suất cao và độ bền bỉ. Các dòng máy cưa gắn xích tại đây vô cùng đa dạng.

máy cưa xích chạy điện

Tại đây có rất nhiều dòng máy cưa xích chính hãng, đặc biệt là máy cưa xích Trung Quốc, máy cưa xích 4 thì và máy cưa xích loại nhỏ. Nổi bật như các dòng máy cưa xích Yataka G7, Máy cưa xích mini chạy xăng 788 Vinafarm … Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một dòng máy phù hợp với mức giá hợp lý.

3. Phụ tùng máy cưa xích có gì đặc biệt hay không?

Để máy cưa xích hoạt động tốt và lâu dài, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện máy cưa xích cần thiết. Bên cạnh những bộ phận chính như khung máy cưa xích và lưỡi máy cưa xích, bạn cũng cần lưu ý tới một số loại phụ tùng như lưỡi cưa xích hay lam trục.

máy cưa xích mini chạy điện

Linh kiện máy cưa xích càng xịn, càng đầy đủ thì máy cưa sẽ hoạt động càng tốt và hiệu quả. Đặc biệt, hãy lưu ý tới chế hòa khí máy cưa xích. Đây là một bộ phận không thể thiếu của máy cưa xích chạy xăng giá rẻ nói riêng và các loại máy cưa xích chạy xăng nói chung. Chế hòa khí hay còn được biết tới với tên gọi là bình xăng con. Đây là nơi trộn nguyên liệu để cung cấp cho mọi hoạt động của máy cưa.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới các phụ tùng máy cưa xích điện. Khác với máy chạy bằng xăng, máy cưa gắn dây xích chạy bằng điện sẽ không có chế hòa khí. Hãy lưu ý để tránh nhầm lẫn nhé. 

máy cưa xích điện

4. Review máy cưa xích đang được nhiều người ưa chuộng

Máy cưa xích đang là loại máy cưa được sử dụng rộng rãi với những ưu điểm nổi trội. Đặc biệt là khả năng cắt các vật cứng như gỗ, đá một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hơn hẳn các loại máy cưa thông thường khác.

máy cưa xích dùng điện

Chỉ với một chiếc máy cưa gắn dây xích, việc cắt cây, tỉa cành sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều loại máy cưa xích với chất lượng và giá cả không giống nhau. Vậy hiện nay, máy cưa xích loại nào tốt nhất hay máy cưa xích hãng nào tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Máy cưa xích trắng đen vncx - 52

Máy cưa xích trắng đen VNCX - 52 là một trong những dòng máy cưa xích giá rẻ được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Với mức giá phải chăng nhưng hiệu quả cắt tỉa không hề thua kém, chiếc máy này luôn đem lại sự hài lòng cho người dùng. Động cơ 2 thì giúp chiếc máy có thể cưa Cưa cây, cắt xén gỗ, xẻ gỗ, cưa cành,... một cách êm, nhẹ và ít rung. Đặc biệt, sản phẩm còn được đánh giá cao bởi sự bền bỉ và trọng lượng nhẹ tay, dễ cầm.

Máy cưa xích mini chạy xăng 788 Vinafarm

Nhắc tới máy cưa xích tốt nhất, chắc chắn không thể bỏ qua máy cưa xích chạy xăng 778 Vinafarm. Đây là dòng máy cưa xích mini được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

máy cưa xích cầm tay chạy xăng

Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có hiệu quả cắt cưa, cắt vô cùng tốt Với dòng máy mini 788, việc cắt, cưa gỗ sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Động cơ khỏe cùng sự bền bỉ đang là một trong những ưu điểm của dòng máy này. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, máy cưa xích mini chạy xăng 778 Vinafarm đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. 

Vậy máy cưa xích nào tốt nhất hiện nay? Chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình. Trước khi lựa chọn dòng máy cưa để sử dụng, bạn cần tìm hiểu thông tin và tham khảo các loại máy cưa xích loại nào tốt trên thị trường. Điều đó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

5. Giá máy cưa xích bao nhiêu tiền?

Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn cùng khả năng cắt tỉa tốt, máy cưa xích đang được sử dụng vô cùng rộng rãi. Đây là loại máy cưa không thể thiếu trong nhiều gia đình. Đặc biệt là những ai thường xuyên phải cắt, tỉa cành cây. Vậy hiện nay trên thị trường, máy cưa xích giá nhiêu?  

Có rất nhiều dòng máy cưa gắn xích với kích thước và chức năng khác nhau. Vì thế, mức giá của từng loại máy cưa xích cũng sẽ khác nhau. Cụ thể, giá máy cưa xích chạy xăng sẽ khác so với máy cưa xích chạy điện. Với những loại cũ, kiểu thanh lý máy cưa xích chạy xăng thì mức giá cũng khác so với việc mua máy mới.

giá máy cưa xích mini

Trung bình, một chiếc máy cưa xích sẽ có mức giá từ 1 triệu – 5 triệu. Tùy công suất và chức năng của máy mà mức giá có thể sẽ khác nhau. Vậy máy cưa xích mini giá bao nhiêu? Mức giá máy cưa xích mini cũng đang nằm trong khoảng từ 1 – 3,5 triệu. Các dòng máy cao cấp có thể sẽ có mức giá cao hơn. Giá máy cưa xích mini sẽ không có quá nhiều chênh lệch với máy gắn cưa xích thông thường dù kích thước nhỏ hơn.

máy cưa xích cầm tay mini

Các dòng máy cưa xích cao cấp sẽ có mức giá cao hơn. Thậm chí, có loại có thể có giá lên tới 9 – 12 triệu. Vì thế, bạn cần lựa chọn loại thật kỹ loại máy cưa phù hợp để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất. 

6. Máy cưa xích khó nổ thì phải làm sao?

Nhiều người thường cho rằng, máy cưa xích tương đối khó nổ. Tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng và khắc phục, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này.

Máy cưa xích không nổ có thể được tạo ra bởi nhiều nguyên nhân, như do máy bị ngộp xăng, máy bị kẹt… Vì thế, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân trước khi bắt tay vào sửa chữa. Máy cưa xích gây nguy hiểm nếu sửa chữa không đúng cách. Chiếc máy có thể hoạt động ngay khi bạn đang sửa chữa. Hãy đảm bảo rằng bạn đã khóa chốt an toàn.

máy cưa xích mini giá rẻ

Đặc biệt, hãy lưu ý tới cách khởi động. Khởi động không đúng cách có thể gây ra hiện tượng máy bị kẹt và không nổ vào những lần tiếp theo. Máy cưa xích điện sẽ thường ít gặp phải tình trạng không nổ hơn so với máy cưa xích chạy xăng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý và cẩn thận khi sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tới việc chiếc máy khó nổ. Đồng thời, hãy thường xuyên kiểm tra nhiên liệu và sử dụng những loại xăng chất lượng, không lẫn tạp chất nhé. Thực hiện đúng các bước, tình trạng máy cưa xích nguy hiểm sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa.

7. Bảo dưỡng máy cưa xích như thế nào cho đúng?

Bảo dưỡng máy cưa xích là một việc làm không thể bỏ qua. Vệ sinh máy cưa xích sạch sẽ sẽ giúp hạn chế tình trạng ngộp xăng hay khó giật. Hãy thường xuyên lau dọn bình xăng. Đồng thời, lau sạch các chi tiết, kẽ máy. Bạn cũng có thể bảo dưỡng máy, thay định kỳ lọc xăng.

Với các dòng máy chạy bằng pin hay điện, hãy giữ sạch máy sau khi sử dụng. Đặc biệt là ở những kẽ. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy và giúp việc cắt tỉa tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng không thể bỏ qua việc thường xuyên kiểm tra các bộ phận xem chúng có bị lệch hay hỏng hóc hay không.

phụ tùng máy cưa xích

Máy cưa là một trong những dụng cụ có tính nguy hiểm cao. Vì thế, hãy thật cẩn thận trong việc sửa chữa và bảo dưỡng máy để hạn chế những rủi ro không đáng có. 

8. Cách sử dụng máy cưa xích như thế nào?

Nói về máy cưa xích, chúng ta không thể bỏ qua cách dùng máy cưa xích. Trước tiên, để sử dụng máy cưa xích, hãy lắp ráp thật đúng và chuẩn các bộ phận. Việc lắp sai lệch, không đúng vị trí có thể khiến máy không thể hoạt động hoặc gây ra những nguy hiểm không đáng có.

Mỗi loại sẽ có cách lắp máy cưa xích khác nhau. Lắp máy cưa xích yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác. Bạn cần đọc thật kỹ hướng dẫn cách lắp máy cưa xích trước khi thực hiện. Sau đó, hãy rà soát và chạy rà máy trước khi sử dụng lần đầu. Chạy rà hay còn gọi là bước roda máy. Đây là bước sẽ giúp máy hoạt động tốt và bền hơn.

máy cưa xích loại nào tốt nhất

Khi sử dụng máy cưa xích, hãy lưu ý tới nguyên lý máy cưa xích. Máy cưa bằng xăng sẽ có nguyên lý khác với máy cưa chạy bằng điện. Thông thường, các loại máy cưa gắn xích sẽ có độ rung nhất định. Vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình những loại máy không quá nặng để đảm bảo có thể điều khiển thuận lợi.

Ngoài ra, bạn cần đảm bảo những quy tắc an toàn khi sử dụng. Không nên đặt bản thân vào các tư thế không thuận lợi khi cưa. Đặc biệt là khi cưa ở những cành cây cao, nguy hiểm. Hãy chuẩn bị các dụng cụ phòng cháy chữa cháy để ngăn ngừa tình trạng cháy rừng do các tia lửa khi cưa bắn ra.

Bạn cũng cần nghiên cứu kỹ thiết kế của máy cưa để có thể xử lý kịp thời các tình huống phát sinh. Đặc biệt là thiết kế của các bộ phận như phanh xích hay phanh tay. Hãy nhờ tới các đại lý tư vấn mua máy cưa xích để có thể lựa chọn được chiếc máy cưa phù hợp nhất.

9. Mua máy cưa xích ở đâu thì đảm bảo chất lượng, giá hợp lý?

Mua máy cưa xích ở đâu? Đây là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Đây là một trong những dụng cụ quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là đối với những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp và lâm nghiệp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán bán máy cưa xích nói chung và bán máy cưa xích mini nói riêng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những cơ sở uy tín và chất lượng.

máy cưa xích nào tốt

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Hà Nội, các cơ sở cung cấp máy cưa xích thường rất nhiều.

Máy cưa xích Hà Nội đang được bán phổ biến tại nhiều con phố lớn như Trường Chinh, Nguyễn Trãi,… Các loại máy đều có kiểu dáng, kích thước vô cùng đa dạng. Vì thế, máy cưa xích HN cũng sẽ có mức giá khác nhau. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Giống với Hà Nội, các cơ sở bán máy cưa xích tphcm cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Hầu hết các quận đều có các cơ sở bán máy cưa xích với nhiều thương hiệu, kiểu dáng. Mức giá máy cưa xích HCM cũng không có quá nhiều chênh lệch so với mức giá chung trên thị trường hiện nay.

Nhắc tới những địa phương có cơ sở bán máy cưa xích đa dạng, chắc chắn không thể bỏ qua Đà Nẵng. Đây là một trong những thành phố lớn trong cả nước. Không chỉ nổi danh với du lịch, nhu cầu sử dụng máy cưa xích tại Đà Nẵng cũng tương đối lớn. Với đặc điểm là có nhiều dãy núi, nhiều rừng, Đà Nẵng luôn cần một lượng lớn máy cưa. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm các cửa hàng để mua máy cưa xích Đà Nẵng. Đặc biệt là những cơ sở cung cấp máy cưa xích công suất lớn

máy cưa xích tốt nhất

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một cơ sở bán máy cưa xích uy tín, hãy đến với Vinafarm. Đây là một trong những địa chỉ bán máy cưa xích đáng tin cậy và được nhiều người lựa chọn. Đến với Vinafarm, bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc máy chất lượng, chính hãng với mức giá phải chăng nhất.

Vậy máy cưa xích là gì? Khi sử dụng máy cần lưu ý gì? Chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình. Đây là một trong những dụng cụ cần thiết trong cuộc sống với nhiều công dụng hữu ích. Tuy nhiên, để việc cắt tỉa hiệu quả và an toàn, hãy lựa chọn những chiếc máy cưa chất lượng tại những cơ sở uy tín nhất nhé.

 

Hàng có tại: Vinafarm

Máy cưa xích chạy xăng giá rẻ VNCX Trắng

Hàng có tại: Vinafarm

Máy cưa xích giá rẻ Vinafarm VNCX 788

Hàng có tại: Vinafarm

Máy cưa xích mini chạy xăng VNCX 888
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Chỉ Đường