Máy cưa xích MINI chính hãng (GIÁ RẺ) tại TPHCM - Vinafarm
Những yếu tố chính ẢNH HƯỞNG đến giá máy cưa xích mini

Những yếu tố chính ẢNH HƯỞNG đến giá máy cưa xích mini

Máy cưa xích mini là một sản phẩm được người tìm mua để cắt tỉa cây cảnh, chăm sóc cây cảnh, cưa cây. Tuy nhiên rất ít người chưa biết giá máy cưa xích mini thực sự là bao nhiêu, vì thế không ít trường hợp mua với giá rất cao. Cho nên hôm nay Vinafarm để bật mí giá một chiếc máy cưa xích bao nhiêu tiền, hãy xem bài viết bên dưới nhé.

giá máy cưa xích


Nội dung bài viết

1. Giá máy cưa xích mini

2. Những yếu tố chính ảnh hưởng lớn đến giá máy cưa xích

3. Kinh nghiệm mua máy cưa xích


1. Giá máy cưa xích mini

Giá máy cưa xích chạy xăng còn tùy thuộc vào chủng loại cũng như thương hiệu của một sản phẩm. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt ngày nay, cách nhà sản xuất luôn phải ưu tiên phải đưa ra những sản phẩm đảm bảo được độ chất lượng với những mức giá vô cùng hấp dẫn, để cho người dùng dễ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế. Dưới đây là giá tham khảo một số loại máy cưa xích hiện nay.

+ Máy cưa xích chạy pin giá rơi vào khoảng từ 5.000.000 đến 13.000.000

+ Máy cưa xích chạy điện có giá từ 3.000.000 đến 7.000.000 

+ Máy cưa xích chạy xăng: 5.000.000 - 9.000.000

- Giá máy cưa xích sẽ được thay đổi tùy vào công suất và kích thước của máy cũng như tùy thuộc vào thương hiệu của máy.
 


>>> Xem thêm chi tiết hơn máy cưa xích chạy bằng pin có những đặc điểm và lợi ít gì so với máy cưa xích chạy bằng xăng, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.


giá máy cưa xích mini

2. Những yếu tố chính ảnh hưởng lớn đến giá máy cưa xích

2.1 Chủng loại máy cưa xích

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của máy cưa xích mini đó chính là mẫu mã của một sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã như máy cưa xích chạy xăng, máy cưa xích gia đình và máy cưa xích nông nghiệp. Tùy vào mỗi loại máy sẽ có mức giá khác nhau, nhìn chúng máy cưa xích gia đình có giá thành rẻ hơn so với những dòng máy cưa xích chạy xăng công nghiệp.

Cũng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, sẽ chọn cho mình một mức giá hợp lý. Nếu bạn muốn mua cho hình một chiếc máy có thương hiệu từ Nhật Bản thì đương nhiên giá thành sẽ cao hơn so với những dòng máy thông thường.

2.2 Thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm máy cưa xích. Những chiếc máy được sản xuất và nhập khẩu từ những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản thường thì có giá cao hơn. Còn đối với những hàng nhập trừ Trung Quốc thường thì rất rẻ.

Đây cũng không đồng nghĩa là những hàng nội địa kém chất lượng vì họ không phải chịu mọi chi phí khác như khâu  nhập thuế, chi phí vận chuyển….

giá máy cưa xích giá rẻ

2.3 Thời điểm mua máy cưa xích

Thời điểm mua máy cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Tùy vào thời điểm các cửa hàng  sẽ thay đổi bảng giá rẻ không ngờ. Vì thế, nếu bạn chọn lựa đúng thời điểm phù hợp để có thể mua cho minh được một chiếc máy chất lượng mà giá lại siêu rẻ.

2.4 Kiểu dáng thiết kế

Một yếu tố ảnh hưởng đến giá nữa chính là kiểu dáng thiết kế. Nếu bạn chọn mua có kiểu dáng bình thường rất ít chức năng thì giá cả của máy đó rất rẻ. Còn đối với những dòng máy có nhiều chức năng khác nhau, được thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển trong mọi địa hình, thì đương nhiên giá thành của chiếc máy đó cao. 

Bên cạnh kiểu dáng thì công suất của động cơ cũng ảnh hưởng đến giá cưa xích, vì công suất càng cao thì giá thành sẽ cao.

2.5 Địa chỉ bán

Địa chỉ bán máy cưa xích cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành rất nhiều. Bời vì mỗi địa chỉ bán sẽ có một bảng giá máy cưa khác nhau, để thu hút khách hàng.

Tùy thuộc vào khu vực nhu cầu mua sản phẩm nhiều mà địa chỉ bán chắc chắn sẽ cao hơn bình thường. Ngược lại nếu địa chỉ bán máy cưa xích nhiều mà nhu cầu người sử dụng và mua ít thì giá thành sẻ rất rẻ.

Tiền mặt bằng cửa địa chỉ bán cũng có thể ảnh hưởng đến giá của máy. Vì tiền trả cho nơi bán và thuê nhân viên cao, thì đương nhiên những sản phẩm đó bán giá sẻ rất cao.

Để đảm bảo tính an toàn và chất lượng bạn nên mua những sản phẩm ở những đại lý và nhà sản xuất uy tín. Bởi vì những chiếc máy rẻ thường là những địa chỉ bán không đảm bảo và không rõ nguồn gốc và xuất xứ. Vì vậy bạn hãy chọn những địa chỉ bán hàng uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

địa chỉ bán máy cưa xích

2.6 Ảnh hưởng bởi số lượng mua

Nếu bạn có nhu cầu mua máy cưa xích chạy xăng với số lượng lớn thì có thể thương lượng với cửa hàng về giá của sản phẩm. Lúc đó, cửa hàng sẽ có những chính sách giảm giá và khuyến mãi cho khách hàng của mình.

3. Kinh nghiệm mua máy cưa xích

3.1 Xác định mục đích mua

Để mua được một chiếc máy chất lượng hoàn hảo việc đầu tiên bạn cần phải làm là phải xác định được nhu cầu sử dụng là gì. Từ đó bạn có thể mua cho mình chiếc máy có công xuất phù hợp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng trong gia đình như cắt tỉa cây cành hoặc là thân cây với số lượng nhỏ, thì hãy chọn những máy cưa xích có công suất nhỏ dễ sử dụng hơn.

Nếu dùng trong khai thác thì hãy chọn những máy có công suất lớn khỏe và hoạt động cả ngày và đêm.

3.2 Kiểm tra thật kỹ khi sử dụng máy cưa xích

Trước khi bắt đầu sử dụng bạn phải kiểm tra thật kỹ những trang thiết bị là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo tối đa hiệu quả an toàn khi sử dụng.

Nếu bạn sử dụng máy cưa xích lần đầu thì hãy nên chọn mua những chiếc máy cưa nhẹ để dễ dàng điều khiển.

Kinh nghiệm mua máy cưa xích


>>> Chắc hẳn qua bài viết bên trên bạn đã nắm rõ về giá máy cưa xích đúng không nào. Nếu bạn muốn mua cho mình một sản phẩm chất lượng, đảm bảo được độ