Máy cưa xích MINI chính hãng (GIÁ RẺ) tại TPHCM - Vinafarm
TÌM HIỂU cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng tay ĐƠN GIẢN

Phun thuốc trừ sâu là một công đoạn quan trọng khi chăm sóc các loại cây và rau. Đối với những nông trại quy mô nhỏ, người nông dân có thể không cần đến những bình xịt mang động cơ hoặc ắc quy như bình xịt máy và bình xịt điện. Thay vào đó,họ sử dụng những bình phun thuốc trừ sâu bằng tay. Vì vậy,bài viết này sẽ tư vấn cho các nông dân có nông trại nhỏ về cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng tay để có thể sử dụng và sửa chữa chúng. Đồng thời bài viết cũng sẽ bàn luận về việc nên mua bình phun thuốc trừ sâu nào.


1. Nên mua bình phun thuốc sâu loại nào

cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng tay

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều nhà nông vì trên thị trường đưa ra quá nhiều mẫu bình phun thuốc trừ sâu khác nhau. Tuy nhiên, dựa theo mục đích và môi trường làm việc thì bình phun thuốc đeo vai sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho những người nông dân. Chúng có khối lượng khá nhẹ đồng thời là một thiết kế khá gọn vì có thể đeo trên vai mình. Có thể nói, bình phun thuốc đeo vai là một người bạn đồng hành rất tốt với những người nông dân.

2. Cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng tay

cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng tay đơn giản

Cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng tay gồm có 10 bộ phận chính đó là: tay bơm,bình chứa thuốc,dây đeo,van an toàn, piston ,van 1 chiều,ống dẫn dung dịch, khóa, cần phun thuốc, đầu phun. Trong đó,ta sẽ phân tích vài bộ phận quan trọng. Đầu tiên, chính là bình chứa thuốc. Khi chọn một bình phun thuốc bạn cần để ý tới bình chứa thuốc xem có bị méo hoặc hở ở chỗ nào không. 

Thuốc trừ sâu rất độc hại cho cơ thể người, vì thế cần phải chắc rằng bình phun thuốc trừ sâu đủ bền bỉ để bảo vệ nông dân khỏi chất độc đó. Thứ hai chính là đầu phun. Đầu phun của bình phun thuốc trừ sâu bằng tay không khác nhiều so với bình xịt điện hay bình xịt máy. Chúng bao gồm những lỗ nhỏ li ti giúp thuốc toả ra tốt hơn. Tuy nhiên, do lực phun của bình phun thuốc bằng tay khá nhỏ nên vòi phun cũng chưa thể phát huy hết tác dụng của mình.

3. Vinafarm – chuyên cung cấp bình phun thuốc trừ sâu uy tín

nên mua bình phun thuốc sâu loại nào

Phần trên đã giúp bạn hiểu thêm về cấu tạo bình phun thuốc. Vậy nên mua bình phun thuốc sâu loại nào và ở đâu? Câu trả lời chính là Vinafarm. Vinafarm cung cấp những mẫu bình phun thuốc trừ sâu mới nhất và rất đa dạng. Không chỉ có bình phun thuốc trừ sâu bằng tay,nơi đây còn có những bình xịt bằng điện và cả bằng xăng nữa. Có thể nói, Vinafarm là một địa chỉ uy tín cho nông dân khi mua bình phun thuốc trừ sâu.

Bài viết vừa rồi đã chia sẻ đến bạn những lưu ý về cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng tay và loại bình phun thuốc trừ sâu tốt nhất chính là loại đeo vai. Đặc biệt, bài viết cũng đã giới thiệu tới những nông dân một người bạn về công nghệ uy tín chính là Vinafarm. 

Đang tải bình luận,....
Xem thêm

BẬT MÍ cách chỉnh xăng gió máy cưa xích thật sự NHANH CHÓNG

Thứ 6 | 27/09/2019 - Lượt xem: 66
Bạn cần phải biết cách chỉnh xăng gió máy cưa xích để điều chỉnh lượng xăng gió cho máy hoạt động một cách hiệu quả, ít tốn nhiên liệu. Vinafarm sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết sau đây.

Máy cưa xích KHÓ NỔ nguyên nhân và cách KHẮC PHỤC nhanh

Thứ 5 | 02/05/2019 - Lượt xem: 419
Khởi động máy cưa xích mà mãi nó không nổ là hiện tượng khá thường gặp. Vậy nguyên nhân vì sao máy cưa xích khó nổ? Cách cách khắc phục nào cho hiện tượng khó chịu này?

Máy cưa xích CHẠY XĂNG và một số câu hỏi ĐƯỢC QUAN TÂM nhất

Thứ 5 | 02/05/2019 - Lượt xem: 186
Máy cưa xích chạy xăng ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật. Vì thế không ngạc nhiên khi máy đã và đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Thông tin CHI TIẾT về cấu tạo máy gieo hạt bạn cần QUAN TÂM

Thứ 2 | 30/09/2019 - Lượt xem: 83
Thiết bị máy móc hiện đại đóng vai trò quan trọng trong nông nghiệp và trong đó loại máy móc có đóng góp to lớn nhất chính là máy gieo hạt. Vậy để hiểu hơn dòng sản phẩm này các bạn hãy đọc bài viết về cấu tạo máy gieo hạt để sử dụng hiệu quả hơn.

[HƯỚNG DẪN] Bơm nhớt máy cưa xích như thế nào là ĐÚNG CÁCH

Thứ 6 | 27/09/2019 - Lượt xem: 29
Tùy vào tốc độ hoạt động của máy và độ điều chỉnh của người sử dụng mà nên bơm nhớt máy cưa xích một lượng cho phù hợp. Vinafarm sẽ giúp bạn điều chỉnh thích hợp trong bài viết này.

KINH NGHIỆM mua máy cưa xích ở đâu TỐT mà mọi người NÊN BIẾT

Thứ 6 | 27/09/2019 - Lượt xem: 37
Máy cưa là một trong những dòng máy rất phổ biến hiện nay. Đây là công cụ giúp người dân cắt tỉa cành cây dễ dàng và hiệu quả nhất. Do đó mua máy cưa xích ở đâu  tốt, đảm bảo chất lượng là vấn đề được người dân quan tâm nhất.

REVIEW máy cưa xích TỐT NHẤT hiện nay bạn NÊN tham khảo NGAY

Thứ 2 | 06/05/2019 - Lượt xem: 211
Trước khi chọn mua, bạn nên tìm hiểu các thông tin về máy cưa xích các loại. Bạn nên biết những hãng máy cưa xích tốt nhất để lựa chọn. Dưới đây là bài review máy cưa xích các loại, các hãng mà bạn có thể tham khảo.

 Cùng nhau TÌM HIỂU và LÀM RÕ máy cưa xích bao nhiêu tiền

Thứ 2 | 29/04/2019 - Lượt xem: 253
Giá máy cưa xích bao nhiêu tiền ? Có lẽ đây là vấn đề được số đông người tiêu dùng đặt ra. Để giải đáp thắc mắc này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Vinafarm
Gọi điện Gọi điện Nhắn tin Nhắn tin Chỉ Đường